Khung bàn sắt văn phòng cũ

Bạn muốn mua một cái bàn nhưng không thích mặt của cái bàn đó? Túi tiền của bạn eo hẹp, không đủ tiền mua trọn bộ? Bạn đã có mặt bàn chỉ còn thiếu khung bàn ?

Khung bàn sắt văn phòng cũ
Khung bàn sắt văn phòng cũ

Hãy đến với cửa hàng nội thất Nippon. Chúng tôi chuyên thanh lý khung bàn sắt nội thất văn phong cũ, những sản phẩm khung bàn sắt cũ dành cho văn phòng này với số lượng và kiểu dáng phong phú ,đa dạng từ khung bàn văn phòng dành cho 1 người đến nhiều người, từ giám đốc đến nhân viên.

Khung bàn được làm từ sắt đen chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và độ bền cao, có tính thẫm mỹ. Khung bàn sắt được sơn tĩnh điện chống gĩ, bạn có thể thay đổi mặt bàn như gỗ, đá hoặc kính tuỳ theo sở thích của bạn.

Nội thất Nippon mong muốn công ty và doanh nghiệp của bạn tìm được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với số tiền mà các bạn muốn bỏ ra.

Khung bàn sắt văn phòng cũ
Khung bàn sắt văn phòng cũ

Nội thất Nippon là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp khung sắt văn phòng cũ với giá rẻ tại TP HCM và là một trong những đơn vị năng động và chuyên nghiệp nhất , cam đoan sẽ làm vừa lòng khách hàng bằng các tiêu chí sau đây khi mua sắm khung sắt văn phòng cũ được thanh lý tại cửa hàng chúng tôi .

Thứ 1 khung sắt văn phòng cũ tại cửa hàng chúng tôi tất cả đều đạt tình trạng và chất lượng từ 95% so với hàng mới trên thị trường.

Thứ 2 : quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm cực kỳ hấp dẫn giống như sản phẩm mới , đồng thời được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, tạo cơ hội cho các khách hàng ở xa có thể sở hữu các mặt hàng khung bàn ghế văn phòng chất lượng tại công ty.

Thứ 3 : Giá cả trên từng sản phẩm thấp hơn các đơn vị khác kinh doanh cùng chung lĩnh vực đến 30%.

Thứ 4 : Làm đẹp miễn phí năm đầu khi mua sản phẩm tại Nippon.

Khung bàn sắt văn phòng cũ
Khung bàn sắt văn phòng cũ

Khung sắt văn phòng cũ tại cửa hàng chúng tôi bao gồm : khung bàn làm việc cũ , khung ghế văn phòng cũ , khung bàn giám đốc cũ , khung ghế giám đốc cũ ,khung tủ kệ hồ sơ cũ ,khung vách ngăn văn phòng cũ và nhiều chủng loại khác đã qua sử dụng với chất lượng tốt ,mẫu mã đa dạng , thiết kế đẹp mắt với số lượng lớn và đồng nhất với nhau.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay ,việc sắm đầy đủ nội thất văn phòng cho Doanh nghiệp mới thành lập thực sự là 1 vấn đề đau đầu vậy nên bạn hãy chọn cho mình khung nội thất văn phòng cũ sẽ tiết kiệm chi phí cần thiết cho doanh nghiệp mình.

Khung bàn sắt văn phòng cũ
Khung bàn sắt văn phòng cũ

Nội thất Nippon có hệ thống khắp các quận huyện trọng điểm tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác ở Việt Nam, vì thế chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua bán của khách hàng trong các khu vực. Thanh toán một cách linh hoạt, vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 908 018